แนวโน้ม Bitcoin บน Twitter กระหน่ำรอบจุดสูงสุดของราคาใหม่

แนวโน้ม Bitcoin บน Twitter กระหน่ำรอบจุดสูงสุดของราคาใหม่

Bitcoinเพิ่งทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่จากการแลกเปลี่ยนอันดับต้น ๆ เช่น Binance และ Bitstamp สิ่งนี้ถูกทำเครื่องหมายด้วยความสนใจรายย่อยที่หลั่งไหลเข้ามาในสกุลเงินดิจิทัลเนื่องจากสื่อกระแสหลักหลายแห่งรายงานเกี่ยวกับ BTC ที่พุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ตลอดกาล

หลายคนมองว่านี่เป็นการตรวจสอบความถูกต้องของกรณีการใช้งานของ Bitcoin ในฐานะที่เก็บมูลค่า สกุลเงินดิจิทัลที่จัดการเด้งอย่างหนักจากระดับต่ำสุดในเดือนมีนาคมได้สร้างความพึงพอใจให้กับนักลงทุนจำนวนมากที่คิดว่าเหรียญนั้นไม่ได้รับการประเมินค่าต่ำ

 

แนวโน้ม Bitcoin บน Twitter

Bitcoin มีแนวโน้มใน Twitter ชั่วคราวในช่วงที่กระแสความแรงนี้สูงขึ้น สำหรับบางคนแนวโน้มยังคงอยู่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแม้ว่าดูเหมือนว่าคุณจะอาศัยอยู่ในภูมิภาคใดก็ตาม

โพสต์ยอดนิยมส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับคะแนนสูงสุดตลอดกาล หลายคนเริ่มทวีตตื่นเต้นของพวกเขาว่าเหรียญได้ตีสูงทุกครั้งที่มันมีหลายวิธีการอ้างอิงนี้เป็นเวลานานมา Bitcoin และบรรดาผู้ที่ได้ตามเหรียญ หลายคนที่ทวีตมีส่วนเกี่ยวข้องกับอวกาศอย่างหนักเช่น Tyler Winklevoss แห่ง Gemini แม้ว่าจะมีนักลงทุนที่ไม่ใช่ Crypto ที่กล่าวถึงความสำเร็จนี้เช่นกัน

Ethereum ก็มีรายงานว่าได้รับความนิยมจากบุคคลบางคนเช่นกัน ETH มีประสิทธิภาพสูงกว่า Bitcoin ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาโดยมีกล่าวถึงมากขึ้น 10% ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ประมาณ 6%

FOMO ของสถาบัน

สถาบันต่างๆก็เข้ามาใช้ Bitcoin เช่นกันหลังจากที่ผู้เข้ามารายย่อยเข้ามาในความเป็นจริงมีบางสถาบันกล่าวว่าสถาบันเป็นผู้ดูแลนักลงทุนรายย่อยในวงจรตลาดนี้

ตามรายงานผู้จัดการสินทรัพย์ AllianceBernstein แนะนำ Bitcoin

ผู้บริหารที่โดดเด่นของ บริษัท เพิ่งตั้งข้อสังเกตว่าสกุลเงินดิจิทัลควรมีบทบาทในพอร์ตการลงทุนของนักลงทุน

สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากผู้จัดการสินทรัพย์ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ หลายรายได้ทำการยืนยันในลักษณะเดียวกัน ตัวอย่างเช่น Stan Druckenmiller ตำนานวอลล์สตรีทกล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเขาคิดว่า Bitcoin จะมีประสิทธิภาพดีกว่าทองคำเนื่องจากแนวโน้มมหภาคกล่าวคืออิทธิพลนับพันปีในตลาดและอัตราเงินเฟ้อของดอลลาร์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ