12% ต้อนรับสงกรานต์ การแลกเปลี่ยนที่ดูเหมือนมีแนวโน้ม บน บิทคับ

12% ต้อนรับสงกรานต์ การแลกเปลี่ยนที่ดูเหมือนมีแนวโน้ม บน บิทคับ

SIX THB RANK594
#sixnetwork
#SIXTHB

การเคลื่อนตัวหากมีแรง
คงต้องไปแตะจุดเก่าเดิมให้ได้  

เครือข่าย SIX (SIX) คืออะไร
โครงการ SIX Network มุ่งเน้นไปที่การปลดปล่อยพลังที่แท้จริงของสินทรัพย์ดิจิทัลผ่านพลังของบล็อกเชนและสัญญาอัจฉริยะเพื่อสร้างบริการทางการเงินแบบกระจายอํานาจที่มีประสิทธิภาพและโครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชนที่จําเป็นสําหรับธุรกิจ ด้วยการจัดหาเครื่องมือที่มีค่าด้วยผลิตภัณฑ์เรือธงเช่น "SIX Protocol" และ "Definix" ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆจะสามารถสร้างโครงการบนเครือข่ายหลายบล็อกเชนและเข้าถึงโลกแห่งการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่เกิดขึ้นใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย

SIX ดําเนินธุรกิจระบบนิเวศที่โปร่งใส เป็นธรรม ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสําหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายในระบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ดิจิทัล โดยให้บริการโซลูชั่นเหล่านี้ ในปี 2021 SIX Network ได้เปิดตัว "Definix" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายอํานาจ (DeFi) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออํานวยความสะดวกในการซื้อขายโทเค็น DeFi อัตโนมัติและกระจายอํานาจการจัดการสินทรัพย์แบบดั้งเดิมโดยลดอุปสรรคในการเข้าสําหรับการจัดการสินทรัพย์เปิดการเข้าถึงผู้บริโภคที่เข้าถึงได้โดยเฉลี่ยมากขึ้น ภายใน Definix มีการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอํานาจ (DEX) การจัดการสินทรัพย์คริปโตในห่วงโซ่และแพลตฟอร์มการยึดมั่น

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปี 2022 ทีม SIX Network กําลังเตรียมเปิดตัวโครงการความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา "SIX Protocol" บล็อกเชนสาธารณะครั้งแรกของ SIX Network มีเป้าหมายที่จะช่วยนําธุรกิจไปสู่ยุค Web3.0

โปรโตคอล SIX คืออะไร?
SIX Protocol นําเสนอโครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชนที่จําเป็นสําหรับธุรกิจที่ต้องการเข้าสู่โลกของ blockchain และ Web 3.0 ได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะโดยการออกโทเค็นใหม่การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบกระจายอํานาจ (DApp) หรือการสร้างโครงการ NFT

บริการ SIX Protocol: คอลเลกชันของบริการที่สามารถช่วยให้นักพัฒนารวมแอปพลิเคชันของพวกเขาเข้ากับ SIX Protocol ได้อย่างง่ายดายเช่น Off-Chain to On-Chain To-Chain Asset Converter, การรวมเว็บ 3.0 และโทเค็นธุรกิจ

ซิกซ์เชน: เครือข่ายบล็อกเชนที่อํานวยความสะดวกในโครงการในเครือของธุรกิจอย่างรวดเร็วเพื่อขยายไปยังห่วงโซ่ต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น SIX Chain ยังช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างโหนดย่อยซึ่งเป็นกลุ่มของโหนดที่สามารถปรับแต่งและใช้โทเค็นของตัวเองเพื่อสร้างเครือข่ายบล็อกเชนได้อย่างง่ายดายทําให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมระบบนิเวศได้

อีกส่วนหนึ่งของ SIX Protocol คือบริการให้คําปรึกษาและชุดเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆสามารถจัดการการดําเนินงานต่างๆเช่นการออกสกุลเงินดิจิทัลหรือการออก NFT การจัดการที่สําคัญการเสนอขายสินทรัพย์เริ่มต้น เป็นต้น

ใครคือผู้ก่อตั้ง SIX?
SIX Network ก่อตั้งโดย ณัฐวุฒิ พึ่งเจริญพงศ์ (หมู) และ วัชระ เอี่ยมวัฒน์ (กุ๊ก)

Natavudh (Moo) เป็นผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในการก่อตั้งเงินทุนและการจัดการ บริษัท เทคโนโลยีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เขาเป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Ookbee ซึ่งเป็นหนึ่งในชุมชน UGC ที่ใหญ่ที่สุดของ SEA Ookbee ระดมทุนได้มากกว่า USD 30M จากนักลงทุนหลายรายรวมถึงการถือครอง Tencent และ Intouch ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา มูยังเป็นพันธมิตรร่วมทุนกับสตาร์ทอัพ 500 รายที่บริหารจัดการรถตุ๊กตุ๊ก 500 คัน ซึ่งเป็นกองทุนขนาดเล็ก USD25M ที่ประสบความสําเร็จอย่างมากโดยมุ่งเน้นที่สตาร์ทอัพไทยและซีที่มีแนวโน้มว่าจะมีสตาร์ทอัพไทยและซีอีที่มีบริษัทพอร์ตโฟลิโอมากกว่า 80 บริษัท

วัชระ (กุ๊ก) เป็นผู้ก่อตั้ง Computerlogy สตาร์ทอัพชั้นนําที่เน้นการวิเคราะห์ข้อมูล เครื่องมือโซเชียลมีเดีย และบล็อกเชนสําหรับองค์กรในประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่การวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย ศูนย์บัญชาการ และอื่นๆ

อะไรทําให้ SIX ไม่เหมือนใคร?
SIX Network เป็นหนึ่งในโครงการที่มีความทะเยอทะยานมากที่สุดภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Future Stream Network Asia (FSNA), Computerlogy และ Ookbee U. FSNA และ Computerlogy อยู่ภายใต้ร่มของ Future Stream Network ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เกาหลี Ookbee U ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Ookbee และ Tencent เป็นหนึ่งในบริษัท UGC ที่ใหญ่ที่สุดใน SEA ที่มี MAU มากกว่า 10 ล้านรายการ ณ เดือนมกราคม 2021

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ